Pokemon vietnamses fan club
Quay lại  
:: Quên mật khẩu ::

Share | 
 

 ĐỀ THI VĂN HỌC TUYỂN SINH VÀO CÁC TRƯỜNG CHÉM GIÓ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
p3nhu*_A3
Thành viên
Thành viên
avatar

Tổng số bài gửi : 39
A3 Dollars A3 Dollars : 73
Số lân được cảm ơn: : 3
Join date : 04/11/2010
Age : 22
Đến từ : Dong Ha City
Mức cảnh báo : Good

Bài gửiTiêu đề: ĐỀ THI VĂN HỌC TUYỂN SINH VÀO CÁC TRƯỜNG CHÉM GIÓ   Sat Jan 08, 2011 2:58 pm

Dạng đề: Trắc nghiệm, tự luận, logic...
Thời gian làm bài: 123 phút (không kể thời gian nhòm bài của thí sinh khác) Phạm vi kiến thức: Sách giáo khoa (khuyến khích kiến thức nhận được khi đi học thêm nhà thầy cô giáo).
Cách làm bài: thí sinh làm bài trên máy vi tính, chỉ được chọn câu trả lời 1 lần. Máy tính thí sinh nào dính virus không làm được bài thí sinh đó phải chịu. Thí sinh có thể dừng làm bài thi bất cứ lúc nào... Thí sinh có 3 quyền trợ giúp: gọi điện thoại cho người thân, 50-50 và nhòm bài của bạn Cách chấm điểm: Mỗi câu trả lời đúng được tính 1 điểm, trả lời sai trừ 2 điểm... Điểm tuyệt đối của bài thi là 11. 1.
“Trên đồng cạn dưới đồng sâu Chồng cày, vợ cấy, con trâu ...” Con trâu làm gì?
A. Đi chọi
B. Đi nằm
C. Đi cầy
D. Đứng xem
2. Trong truyện ngắn “Sơn tinh, Thuỷ tinh”, nhà vua yêu cầu lễ vật phải có 1 con voi. Con voi đó như thế nào?
A. Voi Ma Mút
B. Voi Bản Đôn
C. Voi 9 Ngà
D. Cá Voi
E. Không có con voi nào cả, cứ đưa tiền Vua tự mua
3. Trong truyện “Ông lão đánh cá và con cá vàng”, ông lão dựa vào đâu để tin lời Cá vàng?
A. Nhìn mặt con cá thấy ngu ngu
B. Ông lão điểm huyệt hẹn giờ con cá, nếu sau 2h không thực hiện lời hứa sẽ chết
C. Đi mà hỏi ông lão
D. Ông lão hơi bị ngờ nghệch theo kiểu “được ăn cả, ngã về không”
4. Nhân vật Từ Hải trong “Truyện Kiều” được miêu tả như sau: “Vai năm tấc rộng, thân mười thước cao”. Lý do nào để Từ Hải có cơ thể cường tráng như vậy?
A. Tập thể hình
B. Uống sữa “Cô gái Hà Lan”
C. Uống nhầm thuốc tăng trưởng rau
D. Ý kiến khác (nêu cụ thể)
5. Trong truyện “Vợ nhặt” của Kim Lân, ai đã nhặt được ai?
A. Chàng nhặt được vợ
B. Vợ nhặt được chàng
C. Bà mẹ nhặt được 2 vợ chồng
D. 2 vợ chồng chàng nhặt được bà mẹ
6. Truyện ngắn “Đôi mắt” của tác giả nào?
A. Văn Cao
B. Nam Cao
C. Vũ Cao
D. Dịch từ tác phẩm cùng tên của một nhà văn Ma Cao
7. Trong truyện Romeo và Juliet của Shakespeare, 2 nhân vật chính đã chết bởi uống phải...
A. Thuốc chuột
B. Thuốc lắc
C. Thuốc ngủ
D. 2 nhân vật đó còn sống nhăn răng kìa
8. Bà Huyện Thanh Quan làm sao có tên như vậy?
A. Bà làm quan huyện
B. Chồng bà làm quan huyện
C. Cha bà làm quan huyện
D. Bà từng bị quan huyện bắt
9. Nhân vật Chí Phèo từng có thời gian ngồi tù, theo bạn lý do nào Chí Phèo được ra khỏi tù?
A. Vượt ngục
B. Chạy án
C. Được ân xá
D. Thí sinh có quyền giải thoát trừ 20% số điểm bài thi nếu bỏ qua câu này
10. Có bao nhiêu thí sinh bỏ dở cuộc thi về nhà cày ruộng?
A. 1 triệu
B. 2 triệu
C. Tất cả
11,trong tac pham tắt đèn ,vậy cái đèn bị tắt là đèn gì
A đèn dầu
B đèn huỳnh quang
C đèn cầy
D đèn đỏ

CHÚ Ý Thí sinh có thể bỏ qua câu 10, nhưng nếu trả lời đúng được cộng 0,5 điểm, sai trừ 1 điểm. Thí sinh làm xong bài nhớ tắt máy tính cho đỡ tốn điện. Mọi thắc mắc về kỳ thi xin liên hệ với ban tổ chức, khi đi nhớ mang theo quà.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
The_ClouD
Moderator
Moderator
avatar

Tổng số bài gửi : 231
A3 Dollars A3 Dollars : 429
Số lân được cảm ơn: : 6
Join date : 27/10/2010
Age : 22
Đến từ : Trường THPT Đông Hà-Quảng Trị
Mức cảnh báo : Good

Bài gửiTiêu đề: Re: ĐỀ THI VĂN HỌC TUYỂN SINH VÀO CÁC TRƯỜNG CHÉM GIÓ   Sat Jan 08, 2011 3:02 pm

trả lời đúng mấy câu là được vô trường hả như.
sơn đăng kí 1 suất đặc biệt nghe
Chữ ký của The_ClouD


DEATH-DEATH_death_DEATH-DEATH

[/size]
>>_The_ClouD_<<
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
ni.thucnu
Thành viên
Thành viên
avatar

Tổng số bài gửi : 145
A3 Dollars A3 Dollars : 245
Số lân được cảm ơn: : 3
Join date : 20/12/2010
Age : 21
Mức cảnh báo : Good

Bài gửiTiêu đề: Re: ĐỀ THI VĂN HỌC TUYỂN SINH VÀO CÁC TRƯỜNG CHÉM GIÓ   Sat Jan 08, 2011 3:02 pm

như điên. hay đó
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
cayto_a3
Designer
Designer
avatar

Tổng số bài gửi : 89
A3 Dollars A3 Dollars : 1032
Số lân được cảm ơn: : 2
Join date : 18/10/2010
Age : 22
Mức cảnh báo : Bad

Bài gửiTiêu đề: Re: ĐỀ THI VĂN HỌC TUYỂN SINH VÀO CÁC TRƯỜNG CHÉM GIÓ   Sat Jan 08, 2011 5:23 pm

tAu Dc BAn gIAm' hIEu cHUYe^n? tHAng? vAO lOp' chOn.
Chữ ký của cayto_a3


1 vỢ ...2 cOn ... 3 lẦu ... 4 bÁnh.........n bỒ
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
p3nhu*_A3
Thành viên
Thành viên
avatar

Tổng số bài gửi : 39
A3 Dollars A3 Dollars : 73
Số lân được cảm ơn: : 3
Join date : 04/11/2010
Age : 22
Đến từ : Dong Ha City
Mức cảnh báo : Good

Bài gửiTiêu đề: Re: ĐỀ THI VĂN HỌC TUYỂN SINH VÀO CÁC TRƯỜNG CHÉM GIÓ   Sat Jan 08, 2011 7:07 pm

ey.tau là hiệu trưởng....chưa có sự đồng ý của tau aj cho vô mj.......
uh hum...bey h mới quyết định nyk`...
QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC CHO TRÒ CẦY GIA NHẬP LỚP CHỌN....
Tôi:Hiệu trưởng trường chém gió...........
Chính thức cho em CẦY TƠ 7 MÓN GIA TRUYỀN gia nhập vào trường chúng ta

đông hà,ngày nớ tháng nớ năm không nhớ
hiệu trưởng
p3nhu* da~ kí
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
ku.kyn
Thành viên
Thành viên
avatar

Tổng số bài gửi : 296
A3 Dollars A3 Dollars : 426
Số lân được cảm ơn: : 7
Join date : 24/11/2010
Age : 21
Đến từ : 50 LTH - ĐH - QT
Mức cảnh báo : One time

Bài gửiTiêu đề: Re: ĐỀ THI VĂN HỌC TUYỂN SINH VÀO CÁC TRƯỜNG CHÉM GIÓ   Sat Jan 08, 2011 10:16 pm

1 C 2 C 3 D 4 D 5 A 6 B 7A 8 D 9 D 10 A 11 C
ĐẬU RỒI OH ZE
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
p3nhu*_A3
Thành viên
Thành viên
avatar

Tổng số bài gửi : 39
A3 Dollars A3 Dollars : 73
Số lân được cảm ơn: : 3
Join date : 04/11/2010
Age : 22
Đến từ : Dong Ha City
Mức cảnh báo : Good

Bài gửiTiêu đề: Re: ĐỀ THI VĂN HỌC TUYỂN SINH VÀO CÁC TRƯỜNG CHÉM GIÓ   Sat Jan 08, 2011 10:38 pm

chưa đậu mô kyn....kon qua cử của tau nek`...kaka
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
cayto_a3
Designer
Designer
avatar

Tổng số bài gửi : 89
A3 Dollars A3 Dollars : 1032
Số lân được cảm ơn: : 2
Join date : 18/10/2010
Age : 22
Mức cảnh báo : Bad

Bài gửiTiêu đề: Re: ĐỀ THI VĂN HỌC TUYỂN SINH VÀO CÁC TRƯỜNG CHÉM GIÓ   Sun Jan 09, 2011 10:02 am

yEAh !!!! Lop cHon vO^ Doi^'
Chữ ký của cayto_a3


1 vỢ ...2 cOn ... 3 lẦu ... 4 bÁnh.........n bỒ
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Múp.Sirô
Moderator
Moderator
avatar

Tổng số bài gửi : 296
A3 Dollars A3 Dollars : 504
Số lân được cảm ơn: : 3
Join date : 08/11/2010
Age : 22
Đến từ : A3 Let's Smile
Mức cảnh báo : Good

Bài gửiTiêu đề: Re: ĐỀ THI VĂN HỌC TUYỂN SINH VÀO CÁC TRƯỜNG CHÉM GIÓ   Sun Jan 09, 2011 1:15 pm

E hèm!!!
Thay mặt bộ trưởng bộ chém gió, tôi tuyên bố Trường Chém Gió 10A3 là trường đạt chuẩn quốc gia.
Trường sẽ đc hưởng một số ưu đãi như:
- Hỗ trợ giáo án chém gió điện tử
- Đội ngũ giáo viên đc đào tạo theo chuẩn phangbao2000
.....
Và n` ưu đãi khác
Bộ trưởng
Múp.Sirô
Chữ ký của Múp.Sirô


Xác nhận ngoan hiền vô đối
_______________________________________________________
Đời éo trả cátsê nên sống k cần diễn    
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
why_why
Thành viên
Thành viên
avatar

Tổng số bài gửi : 48
A3 Dollars A3 Dollars : 93
Số lân được cảm ơn: : 0
Join date : 27/10/2010
Age : 22
Mức cảnh báo : Good

Bài gửiTiêu đề: Re: ĐỀ THI VĂN HỌC TUYỂN SINH VÀO CÁC TRƯỜNG CHÉM GIÓ   Sun Jan 09, 2011 5:07 pm

đc đó như lol!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
p3nhu*_A3
Thành viên
Thành viên
avatar

Tổng số bài gửi : 39
A3 Dollars A3 Dollars : 73
Số lân được cảm ơn: : 3
Join date : 04/11/2010
Age : 22
Đến từ : Dong Ha City
Mức cảnh báo : Good

Bài gửiTiêu đề: Re: ĐỀ THI VĂN HỌC TUYỂN SINH VÀO CÁC TRƯỜNG CHÉM GIÓ   Sun Jan 09, 2011 5:10 pm

thanks why........... 14 14
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content




Bài gửiTiêu đề: Re: ĐỀ THI VĂN HỌC TUYỂN SINH VÀO CÁC TRƯỜNG CHÉM GIÓ   

Về Đầu Trang Go down
 

ĐỀ THI VĂN HỌC TUYỂN SINH VÀO CÁC TRƯỜNG CHÉM GIÓ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Tập thể A3 - THPT Đông Hà - - - 2010-2013 :: Góc giải trí :: .:Đố Vui:.-